Cung cấp kem Ý ngon cho nhà hàng

Goofoo – kem Ý ngon nhất Hà Nội, với nhiều cầu chuyện kể về kem Ý từ nhiều năm trước mà thương hiệu của nó đã đi vào tiềm thức của người thích ăn kem ngon ở Hà Nội. Đó là Goofoo, một thương hiệu kem vui vẻ, mang lại sự hưng phấn tươi trẻ cho mọi người.

Goofoo - Cung cấp kem ngon nhất

Ở Ý, người ta yêu kem, thích ăn kem như người ta yêu thích hoa hồng, rượu Champagne, cà phê...vì kem được ví như vị ngọt của cuộc sống truyền thống và hiện đại.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu kem trên thị trường, kem Trung Quốc nhái Việt Nam không rõ nguồn gốc xuất xứ, kem giá rẻ cứ mang tên Việt Nam. Nhưng thực chất lại là kem được làm từ nguồn liệu trôi nổi, không rõ nguồn xuất xứ, không có nhãn mác do ai sản xuất thì tràn lan. Vì vậy, nói đến kem người ta luôn nói tới kem Ý!  Kem Ý là số 1, là ngon nhất, mà Goofoo là một trong số đó.

Kem Ý Goofoo chuyên cung cấp kem gelato cho các cửa hàng kem trên toàn quốc, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Italy.

Goofoo – kem Ý với phong cách Italian chính hiệu với hàng trăm vị kem như Tiramisu, Biscotto, Rhum nho, Pistachio, Caramel, Vani Tahiti, Sô cô la Prontocioc, Đậu phộng, Hạnh nhân, Hạt dẻ,  hay các vị trái cây tươi lạ như Mâm xôi, Táo xanh, Dưa vàng, Nho đen, Kiwi, Ổi hồng, Dứa chín, Chuối, Xoài Alphonso, Cam vàng, Mận, Mơ, Lựu, Dâu tây, Đào, Anh Đào, Bạc Hà, Dừa, Quế, Gừng, ...

Hãy thưởng thực các vị kem nguyên chất tại cửa hàng giới thiệu tại Hà Nội

Hệ thống cửa hàng:http://goofoo.com.vn/danh-muc-14/HE-THONG-CUA-HANG-.html

Tham khảo:  http://Goofoo.com.vn  – http://Goofoo.vn

https://goofoogelato.com/

Logo goofoo

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CHẾ BẾN THỰC PHẨM GOOFOO

VPGD: Số 239, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900.633.903 - 0965.459.860 - 0931.696.636

Gmail: lyho.goofoo@gmail.com